BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI QUẬN 9

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI QUẬN 9

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI QUẬN 9

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI QUẬN 9
BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI QUẬN 9
TwitterFacebookYoutubeG+
Email: buiduccanh1801@gmail.com
Hotline: 091.98.111.98

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI QUẬN 9

Công Ty Tnhh Đầu Tư Kinh Doanh Vietland xứng đáng là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và luôn nỗ lực cao nhất để vươn xa danh tiếng là nhà thầu với những công trình chất lượng cao. Do đó, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý vị.

Với mong muốn mở rộng phạm vi hoạt động và đóng góp công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào lĩnh vực xây dựng ở Việt Nam, Công Ty Tnhh Đầu Tư Kinh Doanh Vietland đã được thành lập theo Giấy phép đầu tư số ... do Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cấp và chính thức hoạt động vào ngày .... Hiện nay, công ty đang hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên số ... đăng ký lần đầu ngày ...


Kể từ khi thành lập, Ban Giám Đốc và đội ngũ nhân viên luôn cam kết sẽ nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng với những công trình chất lượng cùng vẻ đẹp hài hòa với môi trường xung quanh.
 Công Ty Tnhh Đầu Tư Kinh Doanh Vietland là Công ty Xây dựng được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Thành phố nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thuỷ lợi..vv Công Ty Tnhh Đầu Tư Kinh Doanh Vietland là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.
 
Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Vietland đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia  thi công các công trình xây dựng trên địa bàn thành phố và một số tỉnh lân cận .Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.
 
Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công  đồng bộ, Vietland khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.
 


 
Vietland mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.
 
Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực sản xuất ống cống bê tông li tâm, thi công, san lấp các công trình xây dựng, thoát nước, cầu đường, vận tải hàng hóa, cung cấp vật liệu phục vụ ngành xây dựng, phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.
 


 
Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.
 
Phạm vi kinh doanh: Cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật xây dựng, thiết kế xây dựng, thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, giám sát thi công và quản lý dự án trong quá trình thi công xây dựng.

Follow us :     
TwitterFacebookYoutubeG+